Luật Hưng Việt - Giá trị trong từng cam kết

Luật Hưng Việt được thành lập bởi tâm huyết của các luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, giấy phép con, sở hữu trí tuệ, dân sự, hình sự, thương mại, hành chính, đất đai, thuế – kế toán, luật sư tranh tụng.

Tôn chỉ: TÂM – TRÍ – TÍN. Đây chính là giá trị mà chúng tôi luôn gìn giữ.

Tầm nhìn: Luật Hưng Việt đang nỗ lực không ngừng đến năm 2025 trở thành một trong những công ty tư vấn luật uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, đất đai.

Sứ mệnh: Thay đổi tích cực trong hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp, hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý. Đảm bảo sự an toàn pháp lý trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Với chúng tôi, Tâm – Trí – Tín là giá trị cốt lõi cho mọi sự thành công.

Nhân Sự

Đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật thực định. Luôn năng động sáng tạo có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng.

Kinh Nghiệm

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi không chỉ có kiến thức pháp luật thực định mà còn có kinh nghiệm thực tiễn trong việc áp dụng và giải quyết các vụ việc, thủ tục pháp lý trên nhiều lĩnh vực.

Cam Kết

Điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi đó là cam kết mạnh mẽ cung cấp khách hàng dịch vụ vượt trên cả yêu cầu của khách hàng.

Thành viên

Vũ Tuấn

Thành viên sáng lập

Nguyễn Hoàng Thịnh

Thành viên sáng lập

Lại Duy Đức

Thành viên sáng lập

Đăng Ngọc Duệ

Thành viên sáng lập

TẬN TÂM THỰC HIỆN

Các lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng đối với luật Hưng Việt.

Với sứ mệnh coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, Luật Hưng Việt đã cùng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề vướng mắc của khách hàng, giúp khách hàng hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời hài hòa được các mong muốn và lợi ích trái ngược, góp phần mang lại thành công, giá trị hiện hữu vững chắc cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng và giá trị của công ty, giúp các giao dịch dân sự, kinh doanh thương mại và quyền của cá nhân, tổ chức được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Tạo ra những thay đổi về nhận thức pháp luật, cung cấp các giải pháp tôi ưu cho khách hàng, đảm bảo sự công bằng pháp luật.

$ Chi phí hợp lý nhất, # Thời gian nhanh nhất, @ Giải pháp tối ưu nhất, % Kết quả chính xác nhất