LUẬT HƯNG VIỆT

Luật Hưng Việt - Giá trị trong từng cam kết

Luật Hưng Việt được thành lập bởi tâm huyết của các luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, giấy phép con, sở hữu trí tuệ, dân sự, hình sự, thương mại, hành chính, đất đai, thuế – kế toán, luật sư tranh tụng.

Tôn chỉ: TÂM – TRÍ – TÍN. Đây chính là giá trị mà chúng tôi luôn gìn giữ.

Tầm nhìn: Luật Hưng Việt đang nỗ lực không ngừng đến năm 2025 trở thành một trong những công ty tư vấn luật uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, đất đai.

Sứ mệnh: Thay đổi tích cực trong hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp, hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý. Đảm bảo sự an toàn pháp lý trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tưbảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Với chúng tôi, Tâm – Trí – Tín là giá trị cốt lõi cho mọi sự thành công.

"Bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của bạn nhiều lần trong đời, bởi vì thay đổi là quy luật của cuộc đời"
Khi bạn tìm kiếm một công ty Luật uy tín

Một hãng Luật với thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua, chúng tôi có nhiều luật sư uy tín, luật sư giỏi để giải quyết mọi vấn đề pháp lý cho các khách hàng, đối tác.

Trong những năm qua, các luật sư uy tín của chúng tôi đã tham gia tư vấn pháp luật, đại diện pháp lý cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp.  Với chúng tôi, niềm tin của khách hàng là sự ủng hộ tốt nhất cho sự phát triển. Luật Hưng Việt luôn chú trọng bồi dưỡng các nguồn nhân lực cần thiết để phát triển bền vững, không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ pháp lý để phục vụ ngày càng tốt hơn cho mọi đối tượng khách hàng.

Uy tín – chất lượng là yếu tốt quan trọng cho sự hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn  mong muốn được đồng hành cùng khách hàng.

"Bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của bạn nhiều lần trong đời, bởi vì thay đổi là quy luật của cuộc đời"
Chúng tôi cam kết bằng trách nhiệm với khách hàng

Trách nhiệm của Luật Hưng Việt là bảo vệ sự nghiêm minh và đúng đắn của pháp luật, Chúng tôi cam kết mọi hành động của công ty và người nhân danh công ty đều phải thực hiện theo đúng quy định pháp luật.

Mỗi vụ việc mà khách hàng ủy thác cho công ty thực hiện là dựa trên sự tin tưởng hoàn toàn vào công ty, công ty Luật Hưng Việt cam kết sẽ quyết tâm và kiên định theo đuổi mỗi vụ việc cho đến kết quả cuối cùng.

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều là sự riêng tư của khách hàng, Luật Hưng Việt sẽ tuyệt đối giữ bí mật những thông tin do khách hàng cung cấp, không thể tiết lộ khi chưa được khách hàng cho phép.

"Bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của bạn nhiều lần trong đời, bởi vì thay đổi là quy luật của cuộc đời"
Tiếp bước cho sự thành công của bạn.

Luật Hưng Việt tự hào đã và đang cung cấp gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân ở nhiều lĩnh vực. Với sứ mệnh coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, Luật Hưng Việt đã cùng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề vướng mắc của khách hàng, giúp khách hàng hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời hài hòa được các mong muốn và lợi ích trái ngược, góp phần mang lại thành công, giá trị hiện hữu vững chắc cho khách hàng.

Các lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng đối với luật Hưng Việt.

Chúng tôi cam kết luôn chia sẻ những khó khăn, đồng hành cùng khách hàng, đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để tư vấn và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

"Bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của bạn nhiều lần trong đời, bởi vì thay đổi là quy luật của cuộc đời"

Câu chuyện khách hàng

Parties Confidental - Winning $100,000

Client and his wife were part of a bike tour from the top of a volcano in Hawaii. The client’s wife went off the edge of the road going down the volcano. She crashed and died. A claim was brought against the tour company after substantial investigation. The settlement included an agreement to destroy all of the DNA samples stored by the State. It was learned that the tour company was not licensed to run their business, and had other issues as well.

Expect The Best

Tại sao chọn chúng tôi

Tận tâm thực hiện

Các lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng đối với luật Hưng Việt.

Với sứ mệnh coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, Luật Hưng Việt đã cùng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề vướng mắc của khách hàng, giúp khách hàng hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời hài hòa được các mong muốn và lợi ích trái ngược, góp phần mang lại thành công, giá trị hiện hữu vững chắc cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng và giá trị của công ty, giúp các giao dịch dân sự, kinh doanh thương mại và quyền của cá nhân, tổ chức được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Tạo ra những thay đổi về nhận thức pháp luật, cung cấp các giải pháp tôi ưu cho khách hàng, đảm bảo sự công bằng pháp luật.

  • $ Chi phí hợp lý nhất
  • # Thời gian nhanh nhất
  • @ Giải pháp tối ưu nhất
  • % Kết quả chính xác nhất
Giá trị thương hiệu
Đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật thực định. Luôn năng động sáng tạo có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng.
Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi không chỉ có kiến thức pháp luật thực định mà còn có kinh nghiệm thực tiễn trong việc áp dụng và giải quyết các vụ việc, thủ tục pháp lý trên nhiều lĩnh vực.
Điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi đó là cam kết mạnh mẽ cung cấp khách hàng dịch vụ vượt trên cả yêu cầu của khách hàng.
Meet The Attorneys

Our Attorneys